SÁNG: KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÀNG AN

(Ăn trưa)

7h30: HDV Công ty đón Quý khách tại điểm hẹn đưa Quý khách ra bến đò Tràng An, lên thuyền đi thăm khu du lịch sinh thái Tràng An, địa điểm du lịch Ninh Bình nổi tiếng được Unessco công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Tại đây quý khách sẽ được thả thuyền trôi trên dòng sông xanh trong, êm đềm; tham quan hệ thống hang động với những hình thù nhũ đá độc đáo và hấp dẫn. Cùng với những điểm tâm linh nổi tiếng linh thiêng bậc nhất của tỉnh Ninh Bình như: Đền Trình, Đền Trần, Phủ Khống và đền Thánh Cao Sơn.

Trưa: 11h45 Quý khách lên xe về nhà hàng ăn trưa tại nhà hàng địa phương với những món đặc sản địa phương với Dê như: dê tái chanh, cơm cháy, dê nướng,…

CHIỀU: HANG MÚA – PHỐ CỔ HOA LƯ

(Ăn -,-)

13h30: Quý khách tiếp tục hành trình đến với Hang Múa  – không chỉ là một hang động đơn thuần, đây là một quần thể du lịch, bao gồm nhiều cảnh quan đẹp, khu nghỉ dưỡng và vui chơi, được mệnh danh là “Vạn Lý Trường Thành” thu nhỏ, Thiên đường sống ảo tại Ninh Bình. Đỉnh Hang Múa chính là điểm nhấn, được ghi dấu ấn bởi những bậc thang dài, cheo leo trên dốc núi.

Khi đến với Hang Múa các bạn sẽ được thử sức dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi thông qua 486 bậc thang đá, chinh phục đỉnh Ngọa Long hùng vĩ để ngắm cảnh Tam Cốc ở trên cao và lưu lại những bức ảnh đẹp như mơ với khung cảnh trời mây, sông núi hữu tình tại Ninh Bình. Đây cũng là một trong những điểm check in trên cao đẹp nhất của Ninh Bình. Và từ đỉnh núi chúng ta có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của khu vực Tam Cốc với những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh mướt.

16h00: Sau khi chinh phục 486 bậc thang tại Hang Múa, Quý khách lên xe trở về với Phố cổ Hoa Lư – nơi tái hiện lại không gian văn hóa xưa của nước Đại Việt thế kỷ thứ X cũng là điểm check in về đêm đẹp nhất của Ninh Bình.

Phố cổ Hoa Lư được xây dựng ngay tại khuôn viên hồ Kỳ Lân, cửa ngõ của thành phố Ninh Bình, bên cạnh chùa Bạc. Đến với Phố cổ Hoa Lư, Đoàn không chỉ có cơ hội được thỏa sức với các món ăn truyền thống, các làng nghề thủ công mỹ nghệ mà còn có cơ hội được lưu lại những bức hình đẹp với hàng nghìn chiếc đèn lồng. Đặc biệt khi màn đêm buông xuống, Phố cổ Hoa Lư như khoác lên mình một hình thái khác, sự lung linh huyền ảo của những ánh đèn lồng bao trùm cả khu vực núi Kỳ Lân sẽ khiến Đoàn có những trải nghiệm mới lạ, khó quên.

18h00: Quý khách trở lại tập trung lên xe, xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu, HDV chia tay Đoàn, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách ở những hành trình sau.