Đội ngũ Hướng dẫn viên của NB TOURS bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu tour tuyến của công ty. Ngoài ra chúng tôi còn có chức năng cho thuê Hướng dẫn, Hoạt náo viên, MC theo yêu cầu của Quý khách hàng.

NB TOURS là nơi tiếp nhận, sàng lọc, đào tạo cho sinh viên vừa mới tốt nghiệp tại các trường Du lịch. Chất lượng sinh viên sau các khóa thực tập tại Công ty được đánh giá cao. Chính vì vậy mà chúng tôi có một đội ngũ Hướng dẫn viên có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ luôn được trau dồi, bổ sung liên tục qua các đợt sát hạch.

Nếu bạn là một du khách từ nơi xa, bạn muốn đi du lịch ở một địa điểm bất kì tại Việt Nam hay nước ngoài mà bạn không biết rằng nơi đó có điểm du lịch nào mới? Món ăn nào ngon? Ngủ khách sạn nào đẹp? Bản sắc văn hóa của con người nơi đây như thế nào?

Một phương án dễ dàng giúp bạn làm tất cả những điều đó, đó chính là có một Hướng dẫn viên Du lịch đi cùng với bạn, họ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Bạn sẽ không phải trả quá nhiều tiền cho một Hướng dẫn viên nhưng đổi lại bạn sẽ có một kì nghỉ tuyệt vời mà không phải lo lắng gì. Giới thiệu cho bạn các địa điểm ăn uống ngon, bổ rẻ một cách chính xác nhất, chia sẻ với bạn những khách sạn đẹp giá hợp lý.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Ninh Bình là một đơn vị chuyên cung cấp đội ngũ Hướng dẫn viên nội tỉnh và suốt tuyến được đào tạo bài bản, có trình độ, kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ tốt, tận tình, chu đáo. Đảm bảo sự thành công của chuyến tham quan. Luôn đề cao mục đích chung nên chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

===========================

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty CPDV Du lịch Ninh Bình

Địa chỉ: Số 44 (Số cũ 50) Lý Tự Trọng – TP Ninh Bình

Điện thoại:  02293 875 158 – Hotline: 0912 225 793

Email: ninhbinhtourist35@gmail.com