SÁNG: KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÀNG AN

(Ăn trưa)

7h30: HDV Công ty đón Quý khách tại điểm hẹn đưa Quý khách ra bến đò Tràng An, lên thuyền đi thăm khu du lịch sinh thái Tràng An, địa điểm du lịch Ninh Bình nổi tiếng được Unessco công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Tại đây quý khách sẽ được thả thuyền trôi trên dòng sông xanh trong, êm đềm; tham quan hệ thống hang động với những hình thù nhũ đá độc đáo và hấp dẫn. Cùng với những điểm tâm linh nổi tiếng linh thiêng bậc nhất của tỉnh Ninh Bình như: Đền Trình, Đền Trần, Phủ Khống và đền Thánh Cao Sơn.

Trưa: 11h45 Quý khách lên xe về nhà hàng ăn trưa tại nhà hàng địa phương với những món đặc sản địa phương với Dê như: dê tái chanh, cơm cháy, dê nướng,…

CHIỀU: BÁI ĐÍNH – CỐ ĐÔ HOA LƯ

(Ăn -,-)

13h00: Quý khách lên xe khởi hành đi thăm quan khu di tích lịch sử Cố Đô Hoa Lư, làm lễ tâm linh và dâng hương tại đền vua Đinh – vua Lê. Đây là ngôi đền cổ có kiến trúc đẹp và thờ nhân thần linh nhất của mảnh đất Ninh Bình với lịch sử hơn 400 năm được người dân Ninh Bình gìn giữ và phát triển. Đoàn cùng hướng dẫn viên tìm hiểu về lịch sử hào hùng của mảnh đất Ninh Bình địa linh nhân kiệt….

Với bề dày lịch sử hơn 1000 năm, nơi đây đã cùng trải qua biết bao thăng trầm biến chuyển của dân tộc, là nơi lưu giữ các di tích lịch sử qua nhiều thời đại cũng như trở thành minh chứng lịch sử cho đất nước ta tự ngàn đời. Tuy nhiên cho dù đã trải qua nhiều thăng trầm của thời gian nhưng Hoa Lư vẫn còn giữ được những dấu vết lịch sử của nó. Đó là những bức tường thành vững chãi, là hai ngôi đền thờ vua Đinh Tiên Hoàngvua Lê Đại Hành uy nghiêm được xây dựng mô phỏng kinh đô Hoa Lư xưa.

14h30: chia tay với khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư, Quý khách tiếp tục hành trình tham quan Chùa Bái Đính  – Một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất của Ninh Bình với nhiều kỷ lục: Chùa có khuôn viên lớn nhất – 107ha; tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, hành lang 500 bức tượng La Hán… Đây cũng là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng nhất Việt Nam, đang được giới báo chí mệnh danh và ca tụng là lớn nhất Đông Nam Á. Đoàn cùng làm lễ tâm linh và lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp tại đây..

18h00: Quý khách trở lại điểm đón xe, xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu, HDV chia tay Đoàn, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách ở những hành trình sau.