SÁNG: ĐỘNG THIÊN HÀ

(Ăn trưa)

7h30: HDV Công ty đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan Động Thiên Hà – nằm trong vùng lõi của quần thể Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An, khu du lịch sinh thái Động Thiên Hà là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của du lịch Ninh Bình với khung cảnh sơn thanh thủy tú, non nước hữu tình và hệ thống hang động đẹp mà hiếm nơi nào có được.

Đến với khu du lịch sinh thái Động Thiên Hà du khách không chỉ được hòa mình vào khung cảnh tuyệt đẹp của một vùng quê thanh bình, yên ả với những cánh đồng lúa trải dài ngút mắt, những dãy núi đá vôi hùng vĩ, những con đường rừng thơ mộng… mà còn được tìm hiểu về lịch sử hào hùng của mảnh đất Ninh Bình địa linh nhân kiệt. Trên những con thuyền nhỏ xinh sẽ đưa du khách đến với những địa danh lịch sử nổi tiếng như bến thuyền nhà Lê, núi Phật Đầu Sơn, thửa ruộng Đấu Lính, cây Thị Hoa Lư… hay dải núi Tướng hùng vĩ là nơi bao bọc, bảo vệ kinh thành Hoa Lư thủa xưa.

Trưa: 11h45 Quý khách lên xe về nhà hàng ăn trưa tại nhà hàng địa phương với những món đặc sản địa phương với Dê như: dê tái chanh, cơm cháy, dê nướng,…

CHIỀU: VQG CÚC PHƯƠNG

(Ăn -,-)

14h00: Quý khách lên xe tiếp tục hành trình đến với đại ngàn Vườn Quốc gia Cúc Phương – vườn quốc gia đầu tiên của Việt nam với hệ thống thực vật phong phú. Đến Rừng đoàn chúng ta sẽ được hòa mình vào khung cảng thiên nhiên đầy hoang sơ, bí ẩn của vườn Quốc gia. Nghe thuyết minh, giới thiệu về sự sinh trưởng, phát triển của các loài cây đặc biệt trong rừng và tìm hiểu, ngắm nhìn các loài linh trưởng quý hiếm tại trung tâm cứu hộ linh trưởng và trung tâm bảo tồn rùa.

Tiếp theo chương trình Quý khách sẽ thăm quan, chụp ảnh tại Hồ Mạc và trở thành những nhà thám hiểm khám phá động Người xưa, hệ thống rừng nguyên sinh tại rừng…

17h00: Quý khách trở lại tập trung lên xe, xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu, HDV chia tay Đoàn, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách ở những hành trình sau.