Về dự khai mạc lớp tập huấn có ông Bùi Văn Mạnh – Phó Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình, Ông Đỗ Đình Cương, Chuyên gia cao cấp phát triển nguồn nhân lực – Chương trình du lịch bền vững Thụy Sỹ, bà Hoàng Diệu Thúy – Cán bộ dự án Chương trình văn hóa – Văn phòng UNESCO Hà Nội cùng 21 học viên là đại diện các khu điểm du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.


Thông qua lớp tập huấn các học viên sẽ được bổ sung các kiến thức mới về “Du lịch bền vững”, “Du lịch có trách nhiệm” và những kỹ năng cũng như chiến lược quản lý doanh nghiệp để tăng cơ hội khắc phục rủi ro trong giai đoạn dịch bệnh Covid. Cuối khóa học học viên sẽ trải qua bài đánh giá nhận thức và được cấp giấy chứng nhận đã tham gia khóa học.


Được sự quan tâm giúp đỡ thiết thực của các tổ chức quốc tế về công tác đào tạo bồi dưỡng kiến thức quản lý và chuyên môn, nguồn nhân lực ngành du lịch tỉnh nhà không ngừng được nâng cao đã góp phần quan trọng vào sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch Ninh Bình trong những năm qua./.

Nguồn: