Nhộn nhịp phố đi bộ và chợ đêm Tam Cốc
Du khách thưởng thức các chương trình văn nghệ tại phố đi bộ Tam Cốc

Trong các ngày từ 18/5-25/5/2019, thời gian từ 7h00 – 22h00, phố đi bộ và chợ ẩm thực được tổ chức từ bến xe Đồng Gừng tới nhà hàng Nam Hoa. Đặc biệt tại khu vực bến đò Tam Cốc không khí tấp nập, nhộn nhịp mang lại sức sống mới cho Khu du lịch Tam Cốc về đêm. Đây là lần thứ 2 tiếp nối sau thành công của phố đi bộ và chợ ẩm thực được tổ chức lần đầu tiên năm 2018.

Nhộn nhịp phố đi bộ và chợ đêm Tam Cốc
Tiết mục giao lưu văn nghệ địa phương

Một không gian vui chơi, đi dạo, mua sắm hay thưởng thức các món ăn đặc sản, mua quà lưu niệm từ gian hàng của các làng nghề truyền thống cùng những hoạt động biểu diễn nghệ thuật dân gian (ca trù, hát chèo, hát xẩm, biểu diễn nhạc cụ dân tộc)… mang đến cho du khách sự mới lạ, ấn tượng, những trải nghiệm thú vị về văn hóa, con người Cố đô Hoa Lư.

Nhộn nhịp phố đi bộ và chợ đêm Tam Cốc

Tuần Du lịch Ninh Bình với ý nghĩa đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu những nét đặc sắc hấp dẫn, giá trị nổi bật về tài nguyên du lịch của Ninh Bình, đặc biệt là của Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Quần thể danh thắng Tràng An. Tuần Du lịch Ninh Bình sẽ góp phần kích cầu du lịch vào mùa thấp điểm, tăng lượt khách tham quan và doanh thu trong hoạt động du lịch ở Ninh Bình.

Nguồn: sodulich.ninhbinh.gov.vn