Đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhằm vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, ẩm thực, hướng dẫn du lịch, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Tại buổi lễ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh 269 doanh nghiệp, cá nhân có thành tích xuất sắc ở các hạng mục: Cơ sở lưu trú du lịch; Công ty Lữ hành đón khách nhiều nhất theo từng thị trường; Công ty lữ hành có khách đặt tour trực tuyến nhiều nhất năm 2018; Công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đạt thành tích cao nhất trong năm 2018; Các sản phẩm du lịch mới và độc đáo; Công ty lữ hành phát triển tour du lịch sinh thái – cộng đồng tiêu biểu năm 2018; Công ty Lữ hành Quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2018; Cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực lữ hành và lưu trú du lịch năm 2018; Cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực ẩm thực và hướng dẫn du lịch và cá nhân, doanh nghiệp Du lịch có đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng.

Rất vinh dự cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Ninh Bình đã được góp mặt trong buổi Lễ vinh danh này. Có thể nói rằng đây là thành quả cho sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty trong năm vừa qua!

Đặc biệt hơn nữa là chúc mừng sự thành công rực rỡ của đồng chí Đinh Văn Thế đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hướng dẫn du lịch, đã đạt danh hiệu ” Hướng Dẫn Viên Tiêu Biểu Năm 2018″.

Lễ vinh danh là một món quà tinh thần thay cho lời cổ vũ và tiếp thêm động lực cho cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Ninh Bình ngày càng cố gắng hơn nữa trong các năm tiếp theo và không ngừng phát huy, nâng cao chất lượng dịch vụ trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Ninh Bình.