Tổng duyệt chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2022 

 

Những ngày qua, các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, địa phương được Ban Tổ chức Lễ hội phân công nhiệm vụ đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đảm bảo các hoạt động được tổ chức thiết thực, hiệu quả, ấn tượng, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời đảm bảo phù hợp với công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời điểm hiện nay.

Bên cạnh đó, phương án đón tiếp đại biểu, du khách, đảm bảo an ninh trật tự; bố trí đội ngũ hướng dẫn viên, cán bộ thường trực tại các điểm tham quan, các chốt bảo vệ trong Khu di tích quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư để sẵn sàng hướng dẫn nhân dân và du khách khi về với Lễ hội.

Một tiết mục sẽ được biểu diễn trong chương trình nghệ thuật 

 

Chương trình nghệ thuật trong Lễ khai mạc đã cơ bản được hoàn thiện theo mục đích, yêu cầu mà Ban Tổ chức đề ra, thể hiện niềm tự hào về vùng đất lịch sử Cố đô Hoa Lư ngàn năm cũng như những tiềm năng phát triển du lịch của đất nước, của quê hương Ninh Bình.

Lễ Khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam và kênh Truyền hình Ninh Bình từ 20h ngày 9/4.

Nguồn: nbtv.vn