DU LỊCH TRONG NƯỚC
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
DỊCH VỤ DU LỊCH
Tin tức - Du lịch Ninh Bình - Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Ninh Bình
Tin tức
 Trong khuôn khổ Chương trình khảo sát sản phẩm du lịch Ninh Bình 2016, sáng ngày 18/06/2016, tại khách sạn The Reed, Tp Ninh Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ninh Bình phối hợp với Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch tổ chức buổi Tọa đàm “Xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch Ninh Bình năm 2016”.
 “Liên hoan Nghệ thuật 05 nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan – 2016” sẽ được tổ chức vào tháng 7/2016 tại tỉnh Quảng Trị.
 Gốm sứ Bát Tràng, một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng của Việt Nam nhưng mấy ai biết rằng tổ nghề gốm Bát Tràng chính là gốm Bồ Bát xưa, một cái tên đã bị quên lãng suốt hàng nghìn năm qua kể từ khi những nghệ nhân giỏi của làng theo triều đình nhà Lý dời đô về Thăng Long.
 Theo Sputnik, các chuyên gia nghiên cứu thuộc Viện Kinh tế và Hòa bình, có trụ sở tại Sydney (Australia), mới đây đã công bố chỉ số hòa bình toàn cầu 2016.
 Một nửa lượng khách du lịch từ Trung Quốc đến Đài Loan sẽ bị giảm vào cuối năm nay.
 Những ngày miền Trung nắng dội lửa này, tìm về Khe Hai, thả mình trong dòng nước biển trong xanh, nhấm nháp vài món ăn dân dã, du khách sẽ cảm thấy lòng thư thái vô cùng.
 Ninh Bình là một vùng đất có tiềm năng du lịch rất lớn, đặc biệt hơn khi danh thắng Tràng An được Unesco công nhận là di sản hỗn hợp Văn hóa và Thiên nhiên thế giới. Đây là điều kiện rất thuận lợi để du lịch Ninh Bình phát triển. Chính vì vậy, để kết nối thông tin giữa khách du lịch với các cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến du lịch, chính quyền các cấp và đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại địa phương nhằm đảm bảo khách du lịch được hỗ trợ về thông tin, sử dụng dịch vụ du lịch thuận tiện, có chất lượng tương xứng với nhu cầu và đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách, ngày 4/3/2015 UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành quyết định số 215/QĐ-UBNB về việc thành lập Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch.  
 Thung Nội Lấm nằm cách bến thuyền Khu du lịch sinh thái Tràng An khoảng 300m về phía Tây Nam, là một địa điểm thuộc hành cung Vũ Lâm thời Trần, nằm trong vùng lõi của Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Quần thể danh thắng Tràng An. Đây từng là nơi các vị vua nhà Trần lập căn cứ quân sự để củng cố lực lượng, phản công đánh tan quân xâm lược Nguyên Mông lần thứ hai và lần thứ 3.
Tìm kiếm
Khởi hành
Đích đến
Thời gian

Trợ giúp trực tuyến