DU LỊCH TRONG NƯỚC
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
DỊCH VỤ DU LỊCH
Tin tức - Du lịch Ninh Bình - Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Ninh Bình
Tin tức
 Theo những nhịp chèo thuyền đều đặn, đi giữa lau lách, rong rêu, len lỏi qua những hang động xuyên thủy, vườn chim Thung Nham ở chặng cuối của hành trình chúng tôi đến. Nơi hạc trắng bay về ấy, dân quanh vùng gọi giản dị là thung chim.
 Ninh Bình là địa danh du lịch đang thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trong nước và quốc tế bởi nơi đây hội tụ đa dạng các loại hình tham quan du lịch độc đáo, hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất là du lịch tâm linh, nghiên cứu lịch sử văn hoá và khám phá hang động. Sẽ là chưa đầy đủ hay thiếu đi một phần hấp dẫn nhất trong chuyến tham quan du lịch khám phá hang động của bạn nếu chưa tới khám phá, chiêm ngưỡng chốn thần tiên, lung linh, huyền ảo đến mê say lòng người ở Khu du lịch sinh thái động Thiên Hà.
 Ngày 25-6-2014, tại kỳ họp lần thứ 38 của ủy ban Di sản thế giới, Quần thể danh thắng Tràng An được tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp quốc (UNESCO) vinh danh là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới. Sau 2 năm được vinh danh, bên cạnh những nỗ lực gìn giữ các giá trị của di sản Tràng An, chính quyền và nhân dân các địa phương trong tỉnh đang tiếp tục hoàn thành các khuyến nghị của ủy ban Di sản thế giới để hoàn thiện công tác nghiên cứu cũng như phân vùng di sản.
 Ngày 17/06/2016, Công ty Cổ phần hàng không Hải Âu đã tổ chức chuyến bay đầu tiên ngắm cảnh Ninh Bình trên thủy phi cơ.
 Tối ngày 23/6/2016, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên đã tuyên bố khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 với chủ đề "Du lịch nghỉ dưỡng và M.I.C.E" tại Furama Đà Nẵng với sự phối hợp tổ chức của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch Đà Nẵng cùng Công ty TNHH Sea Media.
 6 tháng đầu năm 2016, Ninh Bình tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động quản lý nhà nước về du lịch. UBND tỉnh đã ban hành Quy định về ứng xử và khẩu hiệu tuyên truyền hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình làm cơ sở điều chỉnh hoạt động của các chủ thể tham gia hoạt động du lịch; An ninh trật tự, văn minh du lịch tại các khu, điểm du lịch được đảm bảo;…
 Ngày 17/06/2016, Công ty Cổ phần hàng không Hải Âu đã tổ chức chuyến bay đầu tiên ngắm cảnh Ninh Bình trên thủy phi cơ.
Chiều 16/6/2016, tại khách sạn Hoàng Sơn Peace, Tp Ninh Bình, Sở VH,TT&DL Ninh Bình tổ chức đón đoàn Famtrip gần 100 đại biểu đại diện Tổng cục Du lịch; doanh nghiệp lữ hành trong cả nước; cùng phóng viên các cơ quan báo, đài truyền hình trung ương và địa phương về Ninh Bình nghiên cứu, khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch.
Tìm kiếm
Khởi hành
Đích đến
Thời gian

Trợ giúp trực tuyến