DU LỊCH TRONG NƯỚC
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
DỊCH VỤ DU LỊCH
Tin tức - Du lịch Ninh Bình - Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Ninh Bình
Tin tức
 Địa điểm đón khách tại khách sạn Hoa Lư Thời gian: 17h00' ngày 25/12/2017
 Là một đất nước có nền công nghiệp phát triển khá mạnh ở châu Á, Hàn Quốc khá thuận lợi để tổ chức loại hình du lịch này. Tại Hàn Quốc, du lịch công nghiệp được hiểu là một ngành kinh doanh du lịch kết nối các nguồn tài nguyên công nghiệp và các nguồn tài nguyên văn hoá của các địa phương.
 Từ ngày 28-8 đến 1-9 vừa qua, đoàn tham quan 26 người gồm các nhà báo và đại diệncác công ty du lịch Việt Nam đã đến thăm Hàn Quốc theo chương trình giới thiệu tour du lịch công nghiệp của nước này.
 Tích cực triển khai Nghị quyết 92/NQ-CP của Chính phủ, Chỉ thị số 14/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 55/KH-UBND của UBND tỉnh Ninh Bình về đẩy mạnh phát triển du lịch, từ ngày 8-10/12/2016, Trung tâm Xúc tiến Du lịch (Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình) phối hợp cùng Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội tổ chức chương trình Famtrip kết nối tam giác tăng trưởng du lịch Hà Nội – Ninh Bình – Quảng Ninh.
 Tối ngày 09/12/2016, Hội chợ Thương mại – Du lịch Bắc Ninh 2016 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc (TP.Bắc Ninh). Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh và 185 năm thành lập tỉnh Bắc Ninh. Hội chợ do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Công thương Bắc Ninh tổ chức.  
Với chiều cao 100 m, 13 tầng, có thang máy và 72 bậc leo, tòa bảo tháp tại chùa Bái Đính (Gia Viễn, Ninh Bình) là nơi trưng bày Xá Lợi Phật từ Ấn Độ.
 Ngược dòng non nước Tràng An về phủ Khống, đắm chìm vào cảnh sắc thiên nhiên non nước hữu tình, để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cây thị nghìn năm tuổi rợp bóng che mát phủ Khống.
 Ninh Bình là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều thắng cảnh đẹp, mê hoặc lòng người cùng những giá trị lịch sử văn hóa phong phú. Đến Ninh Bình du khách không thể bỏ lỡ một điểm đến thơ mộng, núi non trùng điệp với không gian hoang sơ, ngập tràn nắng vàng đúng như tên gọi – Thung Nắng.
Tìm kiếm
Khởi hành
Đích đến
Thời gian

Trợ giúp trực tuyến