DU LỊCH TRONG NƯỚC
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
DỊCH VỤ DU LỊCH
Xe du lịch
Dịch vụ cho thuê xe Du lịch
Dịch vụ cho thuê xe Du lịch

Sở hữu đội xe hiện đại, nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi nhất từ 4đến 45 chỗ, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Ninh Bình luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạngcủa du khách, triển khai hợp đồng thuê xe ngắn và dài hạn cho cá nhân,cơ quan, tổ chức, văn phòng đại diện trong hoặc ngoài nước.

Dịch vụ thuê xe du lịch của Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Ninh được nhiều khách hàng biết đến với số lượng xe đa dạng về chủng loại, đời mới, sang trọng, chuyên cung cấp mọi nhu cầu về xe vận tải hành khách và dịch vụ du lịch. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xe du lịch, vận tải hành khách, dịch vụ thuê xe cao cấp phục vụ các hội nghị cấp cao trong và ngoài nước...
Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện và mang tính toàn diện. Các dòng xe du lịch từ 4 - 45 chỗ chất lượng cao của chúng tôi cùng đội ngũ lái xe lâu năm, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và hết lòng phục vụ Khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe đưa đón khu công nghiệp, cho thuê xe đưa đón lễ hội, cho thuê xe cưới, hỏi. 


 

Để thuận tiện cho việc phục vụ dịch vụ du lịch ngày càng cao. Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Ninh Bình xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe cho thuê mới nhất mà chung tôi hiện nay đang có như: Hyundai Elantra, Toyota Altis 4 chỗ, Ford Transit, Nissan coster, Xe du lịch Hyundai Country 29 chỗ ngồi, Xe du lịch Hyundai Aerospace 45 chỗ ngồi, Xe du lịch Hyundai Aerotown 35 chỗ ngồi, Xe du lịch Mercedes Sprinter 16 chỗ ngồi...


 Với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu sau của quý khách:

- Dịch vụ xe du lịch, lễ hội, thăm quan, nghỉ mát... theo hợp đồng theo ngày, theo tour, theo giờ, theo tuyến đểm và thuê dài hạn.

- Dịch vụ xe cưới hỏi từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi đời mới.

- Dịch vụ xe đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh sinh viên...


Lưu ý khách hàng:

*. Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.

*. Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.

*. Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.


*. Quý khách vui lòng liên hệ hoặc gọi điện tới Văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Khởi hành
Đích đến
Thời gian

Trợ giúp trực tuyến